Chính sách bảo hành

I. Chính sách bảo hành (Áp dụng cho khách hàng sử dụng cuối):

1. Đối với laptop, màn hình và linh kiện:

Trong  vòng 15 ngày đầu sau khi mua hàng sản phẩm bị lỗi thì được đổi sản phẩm mới 100% (Sản phẩm phải có đầy đủ Tem, Phiếu mua hàng vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao (Vật tiêu hao là vật khi đã qua sử dụng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu))(*)

Cam kết khắc phục sự cố và trả bảo hành trong thời gian 07 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ, tết và các trường hợp khác được thỏa thuận trước) cho các sản phẩm đã mua từ ngày thứ 16 cho đến hết thời hạn bảo hành

2. Những trường hợp bảo hành muộn hơn so với quy định:

Trong trường hợp thời gian trả bảo hành muộn hơn thời gian quy định, chúng tôi sẽ cộng thêm vào thời hạn bảo hành sản phẩm của Quý khách, thời gian cộng thêm tương ứng với thời gian chậm trả cho khách hàng.

Đối với các sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng, của nhà cung cấp mà bảo hành lâu thì Trung tâm bảo hành có trách nhiệm đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành. Quý khách có thể được mượn thiết bị tương đương trong thời gian chờ bảo hành muộn (nếu có có sẵn hàng cho mượn)

Trường hợp  không bảo hành được hoặc thời gian bảo hành quá lâu (trên 60 ngày) quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương án sau:

+/ Đổi sang thiết bị khác gần giống sản phẩm bảo hành hoặc sản phẩm có thông số kỹ thuật cao hơn với chi phí thỏa thuận.

+/ Nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận.

Lưu ý:

Chính sách đổi và nhập lại chỉ áp dụng với sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và đủ điều kiện bảo hành.

Công Ty chúng tôi không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu, tính hợp pháp của các phần mềm có trong sản phẩm của khách hàng. Do đó Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của khách hàng trước khi gửi bảo hành

II. Điều kiện bảo hành:

1/ Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:

Thiết bị không có phiếu bảo hành, phiếu bảo hành đã bị sửa đổi thông tin, bị chắp nối, rách, nát…

Các thiết bị không còn nguyên tem bảo hành và mã vạch của hãng sản xuất, nhà phân phối và của Công ty Thanh Bình Computer.

Sử dụng điện áp sai quy định, quá công suất của thiết bị hoặc cháy nổ, rơi móp, nứt, thủng, nước vào, trầy xước…

Hư hỏng do thiên tai, động vật, côn trùng và con người gây ra.

Các phụ kiện tiêu hao được định nghĩa ở mục (*)

Tất cả các lỗi liên quan đến phần mềm.

Hết thời gian bảo hành ghi trên phiếu.

Khách hàng tự ý can thiệp vào Bios và phần cứng khác gây hư, hỏng.

3/ Các trường hợp khác sẽ được bảo hành theo chính sách và tiêu chuẩn của hãng sản xuất, nhà phân phối

III. Chính sách ưu đãi:

Những linh kiện hết thời gian bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành, chúng tôi sẽ tạo điều kiện hỗ trợ tới mức tối đa có thể

Khách hàng lẻ khi đến gửi bảo hành tại Trung tâm bảo hành được lựa chọn 1 trong 2 hình thức nhận hàng:

Tại nơi sử dụng: Trung tâm bảo hành sẽ có trách nhiệm đêm trả hàng bảo hành (sau khi đã xử lý xong) tại nơi khách hàng sử dụng hoặc nơi khác hàng đang ký (chỉ trong vòng bán kính 20km tính từ trung tâm bảo hành).

Tại trung tâm bảo hành của công ty: Quy trình nhận, trả hàng theo quy định hiện hành.

IV. Địa điểm bảo hành:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIN HỌC THANH BÌNH

Số 60 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.355.44.172 – 355.44.173 – FAX: 04.355.444.63

Email: thanhbihcomputer60@gmail.com

Thời gian tiếp nhận bảo hành sản phẩm từ 08h00 đến 18h00, thời gian trả bảo hành từ 8h00 đến 12h00 và từ 14h00 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ tết nguyên đán).

Mọi đóng góp ý kiến về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành của công ty, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại phụ trách bảo hành: 09.66.77.1268

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!